Vòng 17 V-League 2012 chiều 13-5: Vicem Hải Phòng thua đậm
Cập nhật lúc09:33, Thứ Hai, 14/05/2012 (GMT+7)

 

Quen với cái nóng xứ bưng biền nên đội chủ nhà TĐCS Đồng Tháp có một màn trình diễn đầy ấn tượng trước một V.HP thi đấu rời rạc. Đồng Tháp chơi chủ động và có đường nét. Các đợt tấn công của đội chủ sân Cao Lãnh đẩy các hậu vệ V.HP phạm lỗi, Tiến Thành và Anh Tuấn bị nhận thẻ vàng.

Sức chống cự của V.HP chỉ được hơn 20 phút, phút 28, một cầu thủ cũ của V.HP là Đinh Hoàng Max ghi bàn mở tỷ số cho TĐCS Đồng Tháp. Cú sút chân trái của Hoàng Max khá hiểm, thủ môn Đậu Ngọc Tân bay người chạm tay vào bóng nhưng vẫn không thể đẩy được. Đến phút 45 trước khi hiệp 1 kết thúc, Đồng Tháp có bàn thắng thứ hai, Felix tạt bóng chính xác từ cánh phải vào vòng 16m50 để Hải Anh đệm bóng cận thành nâng tỷ số.

Bước sang hiệp 2, V.HP nỗ lực hơn nhưng cách chơi rời rạc khiến đội không thể đẩy được nhịp độ tấn công, đã thế còn nhận thêm bàn thua thứ 3 và 2 cầu thủ bị đuổi khỏi sân ở phút 74. Hải Anh của Đồng Tháp bị Ansah của V.HP phạm lỗi trong vòng cấm. Trọng tài Võ Minh Trí cho Đồng Tháp hưởng penalty. V.HP phản đối và thủ môn Đậu Ngọc Tân bị thẻ đỏ trực tiếp. V.HP chỉ còn 9 người. Felix đánh bại thủ môn dự bị Đinh Xuân Việt trên chấm 11m.

Kết quả các trận khác: Hoàng Anh Gia Lai – Đà Nẵng 2-0, Khánh Hoà – CLB Hà Nội 1-2, Bình Dương – Thanh Hoá 4-1.

Ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Tiêu đề
Nội dung