ITB Berlin 2018 - Cơ hội vàng mang du lịch Việt Nam tới bạn bè quốc tế
Cập nhật lúc09:59, Thứ Hai, 12/03/2018 (GMT+7)

Hội chợ Du lịch quốc tế ITB Berlin 2018 là một trong những ngày hội du lịch lớn nhất thế giới, với sự có mặt của 10.000 doanh nghiệp, công ty du lịch, lữ hành đến từ 189 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó Việt Nam tiếp tục góp mặt tại sự kiện lớn này với hơn 40 doanh nghiệp du lịch hàng đầu trong nước tham gia.

 

Các công ty lữ hành nhìn nhận Việt Nam như điểm đến mới,
Các công ty lữ hành nhìn nhận Việt Nam như điểm đến mới, "một ngôi sao đang lên", nơi an toàn và thân thiện. Ảnh: vietnamtourism.com

 

Tại ITB Berlin 2018 diễn ra từ ngày 7 đến 11-3, gian hàng Việt Nam nổi bật với diện tích thiết kế lên đến gần 500 m2. Các sản phẩm du lịch phong phú, đa dạng tại gian hàng Việt cung cấp cho du khách tham quan, bạn bè quốc tế những sản phẩm tuyệt vời của du lịch nước nhà, nhờ đó nhận được sự quan tâm của hàng nghìn khách đến tham quan.

 

ITB Berlin 2018 được Tổng cục Du lịch Việt Nam và các doanh nghiệp du lịch đánh giá là sân chơi đẳng cấp, là nơi du lịch Việt Nam có "cơ hội vàng" để quảng bá các sản phẩm tuyệt vời tới bạn bè quốc tế, tìm kiếm sự giao lưu, học hỏi và hợp tác.

 

TTXVN

.