Ngày hội bảo dưỡng miễn phí sản phẩm Bosch tại Hải Phòng
Cập nhật lúc09:26, Thứ Tư, 25/09/2013 (GMT+7)

Ngày 26 và 27-9, Bosch sẽ phối hợp với đại lý Phú Quý tổ chức ngày hội bảo dưỡng miễn phí và mua hàng Bosch chính hãng giá tốt (giảm 20% so với giá trên catalog) tại số 6 phố Phạm Hồng Thái, Hải Phòng. Với mỗi máy được bảo dưỡng miễn phí, người sử dụng sẽ được tặng một bộ chổi than chính hãng. Ngoài ra, người mua hàng có nhiều cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn khi mua các sản phẩm của Bosch trong hai ngày này.

Nhân viên đại lý Phú Quý giới thiệu sản phẩm dụng cụ cầm tay của hãng Bosch cho khách hàng
Nhân viên đại lý Phú Quý giới thiệu sản phẩm dụng cụ cầm tay của hãng Bosch cho khách hàng

Tháng 4- 2008, Tập đoàn Bosch thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh với 100% vốn nước ngoài. Sau 5 năm hoạt động, đến nay Bosch Việt Nam phát triển mạng lưới ra toàn quốc, mở các chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng và nhà máy sản xuất dây chuyền động của công ty ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Bosch sớm khẳng định vị thế của mình. Đặc biệt sản phẩm dụng cụ điện cầm tay thông minh nhanh chóng chinh phục được người dùng bằng chất lượng và uy tín. Không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm ưu việt, hoàn hảo nhất, đi kèm với dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp chính là phương châm và mục đích làm việc của Bosch khi đến với thị trường Việt Nam.

 Tiếp nối những thành công đã đạt được tại thị trường Việt Nam, bộ phận dụng cụ điện cầm tay Bosch đưa ra những chiến lược cụ thể để từng bước chinh phục người tiêu dùng Việt Nam một cách hoàn hảo hơn. Trong đó, việc mở rộng thị trường tại khu vực phía Bắc, nhất là thành phố Hải Phòng, thành phố công nghiệp và Cảng biển, là một trong những chiến lược phát triển dài hạn của Bosch. Tháng 5 năm 2012, Bosch Việt Nam ký hợp đồng với Công ty Phú Quý có trụ sở tại số 6, phố  Phạm Hồng Thái, thành lập  Đại lý cấp 1, giới thiệu sản phẩm, bảo hành góp phần tạo thuận tiện nhất cho người tiêu dùng thành phố Cảng. Khi mua sản phẩm tại đại lý Phú Quý, khách hàng được  bảo đảm mua hàng chính hãng, có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng, có phiếu bảo hành của hãng kèm theo. Và nếu trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, khách hàng được bảo hành, ngay tại đại lý.

Với mạng lưới đại lý cấp 1 và đại lý cấp 2 của Bosch rộng lớn trên cả nước được hỗ trợ, cập nhật và chăm sóc khách hàng thường xuyên, việc đưa các thông tin liên quan đến sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại của hãng đã mang lại những hiệu quả tích cực, góp phần đưa thông tin, sản phẩm đền với khách hàng. Cùng với chương trình hỗ trợ bán hàng cho đại lý kết hợp bảo dưỡng miễn phí giúp khách hàng liên tục trong thời gian vừa qua đã tạo điều kiện thuận lợi cho các đại lý cấp 1 tiếp cận với các đại lý cấp 2 cũng như người tiêu dùng được tiếp cận sản phẩm và dịch vụ của hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Mỗi sản phẩm dụng cụ điện cầm tay của Bosch được thiết kế và sản xuất dưới quy trình nghiêm ngặt của hãng trước khi  phân phối ra thị trường với đầy đủ các chủng loại từ dòng sản phẩm dụng cụ điện cầm tay đa năng hay các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay chuyên nghiệp sử dụng trong các lĩnh vực gia công cơ khí, xây dựng, ngành mộc, ngành đá, kim loại…..

Các sản phẩm máy cắt, máy khoan, máy mài, máy cưa, thế hệ pin mới không bị tiêu hao năng lượng pin trong quá trình ngừng sử dụng, tay cầm chống rung ở từng thiết bị, hay sự có mặt của dụng cụ đo laser và KTS….chính là sự khác biệt của Bosch. Bên cạnh đó là dòng máy khoan búa, máy khoan động lực, máy mài cầm tay, máy đục phá bê tông…cũng đang nhận được những đánh giá cao từ phía người sử dụng.

 Trong thời gian tới, Bosch sẽ tiếp cận người sử dụng thông qua việc giới thiệu hệ thống sản phẩm, cập nhật sản phẩm mới, thông tin sản phẩm mang tính hai chiều và khách quan hơn.

 Hy vọng với việc đến gần hơn với khách hàng sử dụng, công ty Robert Bosch Việt Nam nói chung, ngành hàng Dụng cụ điện cầm tay nói riêng sẽ tiếp tục tăng cường mạnh mẽ hơn việc hỗ trợ bán hàng cho các đại lý trong vùng và tăng thị phần tham gia của công ty trên thị trường cung cấp dụng cụ điện cầm tay tại Việt Nam, nơi mà chất lượng và tính chuyên nghiệp của sản phẩm đang trở thành những tiêu chí quan trọng và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người mua.

Bài và ảnh: Cao Hiền Thương

123456789_STATIC_v1.haiphong.cate.ad.outside.1_STATIC_987654321