;
 • Thăm Tỉn Keo nơi quyết định dấu ấn lịch sử
  Dưới mái lán vầu, cọ đơn sơ trên đồi Tỉn Keo-trung tâm ATK Định Hóa trong thời kỳ kháng chiến, ngày 6-12-1953, Bộ Chính trị quyết định mở chiến dịch Điện Biên Phủ, tạo bước ngoặt to lớn trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của quân và dân ta. Trận quyết chiến chiến lược mang lại chiến thắng lừng lẫy năm chân, chấn động địa cầu, kết thúc cuộc chiến tranh xâm lược gần một thế kỷ của thực dân Pháp tại Việt Nam, lập lại hòa bình ở Đông Dương.
.
 • Kiểm soát chất lượng con giống và môi trường
  Hải Phòng là địa phương có truyền thống và kinh nghiệm về nuôi trồng thủy sản nước mặn, nước lợ và nước ngọt. Sản lượng nuôi trồng thủy sản năm 2013 đạt 50.694,7 tấn, trong đó sản lượng tôm nuôi đạt 5.064,9 tấn, tăng 112,72% so với năm 2012. Phát huy kết quả đó, năm 2014, ngành Nông nghiệp và PTNT và các địa phương thực hiện nhiều giải pháp phòng ngừa dịch bệnh, tăng sản lượng và chất lượng thủy sản nuôi.
.
.
 • Đại chiến siêu kinh điển phần 3
  Vào 2 giờ 30 sáng mai 17-4, sân Mestalla sẽ là nơi tranh tài trong trận chung kết Cúp nhà vua giữa Real Madrid và Barcelona. Cúp nhà vua là danh hiệu quan trọng thứ 3 với cả Real và Barcelona nhưng khi hai đội bóng này đối đầu thì tính chất căng thẳng và hấp dẫn lại được đẩy lên tầm cao mới.
.
 • Hạt mùi già không có tác dụng phòng bệnh sởi
  Trước tình hình bệnh sởi bùng phát và diễn biến phức tạp, và thông tin hạt mùi già có tác dụng ngăn ngừa bệnh, nhiều gia đình “săn lùng“ hạt mùi già để phòng bệnh cho trẻ em, đẩy giá mặt hàng này lên gấp 2-3 lần bình thường.
.
 • Bỏ ngỏ quan trắc môi trường các làng nghề
  Tại các làng nghề truyền thống trên địa bàn thành phố, chất lượng môi trường đất, nước, không khí và nước ngầm hiện đều có dấu hiệu suy giảm. Tuy nhiên, từ Sở Tài nguyên- Môi trường (TNMT) đến chính quyền địa phương đều chưa có số liệu cụ thể về mức độ gây ô nhiễm của các làng nghề...
.
 • Cô sinh viên nghèo giàu nghị lực
  Hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ mất sớm khiến Từ Thị Ngọc Huyền sinh viên năm cuối, khoa Kinh tế luật, Trường đại học Thương mại Hà Nội càng nỗ lực hơn trong cuộc sống.
.
.
.