;
.
  • (HPĐT)- Ngày 25-6-2015, Chủ tịch UBND thành phố có quyết định 1394/2015/QĐ-UBND về hạn mức giao đất ở đối với trường hợp thửa đất có vườn, ao; kích thước, diện tích đất tối thiểu được tách thửa cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn thành phố
.
  • Huyện Cát Hải phát động ngày hội trồng cây xanh
    (HPĐT)- Huyện Cát Hải vừa tổ chức phát động “Ngày hội trồng cây xanh- Chung tay xây dựng nông thôn mới“ tại xã Hiền Hào với sự tham gia của các cấp, ngành và đông đảo người dân. Đây là chương trình hưởng ứng tạo khí sôi nổi góp phần chung sức xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.
.
.
  • Argentina vào chung kết cùng đội chủ nhà Chile
    Không có bất ngờ xảy ra trong trận bán kết 2 Copa America 2015 giữa đương kim á quân thế giới Argentina với Paraguay, đội bóng mới loại ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch Braxin ở tứ kết sau loạt penalty cân não. Đoàn quân dưới quyền HLV Gerardo Martino dưới sự dẫn dắt của “chim đầu đàn“ Messi giành quyền vào chơi trận chung kết sau màn trình diễn ấn tượng khi thắng đối thủ với tỷ số của một set tennis.
.
  • (HPĐT)- Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố vừa xử phạt vi phạm hành chính 6 đối tượng, trong đó có 2 người Việt Nam và 4 người Trung Quốc câu kết sử dụng ngư lưới cụ khai thác thủy sản trái phép trên vùng biển Cát Bà, huyện Cát Hải. Tổng số tiền phạt gần 20 triệu đồng.
.
.
.