;
 • “Không vì mục đích kinh tế đánh đổi lợi ích môi trường“
  (HPĐT)- Đó là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị trực tuyến toàn quốc về bảo vệ môi trường sáng 23-8. Cùng dự có các Phó thủ tướng Chính phủ: Trương Hòa Bình, Trịnh Đình Dũng, Vũ Đức Đam; đại diện các bộ, ban, ngành Trung ương và lãnh đạo các tỉnh, thành phố; doanh nghiệp, tập đoàn có nguy cơ xảy ra ô nhiễm môi trường trên toàn quốc.
.
.
.
 • Ngân sách huyện Thủy Nguyên hỗ trợ xây dựng đường giao thông nông thôn: Nợ như chúa chổm
  Năm 2015, thực hiện chương trình thành phố hỗ trợ xi măng xây đường giao thông nông thôn, huyện Thủy Nguyên hỗ trợ các xã, thị trấn thêm cát, đá để thực hiện. Việc này được nhân dân các địa phương đón nhận và tập trung nguồn lực hoàn thành xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn mới. Đến nay, phần lớn các tuyến đường được hoàn thiện xây dựng, đem lại diện mạo mới cho nông thôn, song người dân lại chưa vui.
.
 • Jennifer Lawrence - nữ diễn viên đắt giá nhất Hollywood
  Vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ khác, “cô gái Vàng“ của điện ảnh Mỹ Jennifer Lawrence đã trở thành nữ diễn viên đắt giá nhất Hollywood trong 2 năm liên tiếp dù thu nhập của cô giảm nhẹ so với năm 2014.
.
 • Xác định thêm 5 cái tên có mặt tại vòng bảng Champions League
  Loạt trận play-off lượt về diễn ra đêm 23, rạng 24-8 xác định thêm 5 cái tên (cùng các đội được vào thẳng) có mặt tại vòng bảng Champions League mùa giải 2016-2017. Trận đấu nhiều cảm xúc nhất là màn đối đầu giữa đội chủ nhà Hapoel Beer Sheva và vị khách Celtic. Sau khi để thua 2-5 ở lượt đi, đội bóng Israel suýt chút nữa gây ra một cơn địa chấn khi thắng lại với tỷ số 2-0.
.
.
 • Dừng sản xuất và di chuyển xí nghiệp giấy đế từ ngày 20- 8
  (HPĐT)- Sáng 22- 8, Công ty TNHH Hapaco Hải Âu cho biết đã chính thức dừng sản xuất và di chuyển xí nghiệp sản xuất giấy đế tại cơ sở sản xuất 441 A đường Tôn Đức Thắng, xã An Đồng, huyện An Dương từ ngày 20- 8. Địa điểm sản xuất mới là km 17, xã Đại Bản, huyện An Dương.
.
 • Phó bí thư đoàn xã khởi nghiệp ở tuổi 30
  Sinh năm 1983 nhưng trông anh Lê Công Nhân, Phó bí thư đoàn xã Bắc Sơn, huyện An Dương trẻ hơn nhiều so với tuổi. Khởi nghiệp ở tuổi 30 ông chủ xưởng cơ khí này cho rằng: “Không bao giờ là muộn nếu có quyết tâm và niềm đam mê…“
.
.
.