;
.
 • Bữa ăn ca cho người lao động - Nơi có, nơi không
  Tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động xảy ra ngày càng nhiều, gióng lên hồi chuông báo động. Làm thế nào để bảo đảm bữa ăn ca cho người lao động là một vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm.
.
 • Siết chặt quản lý văn hóa trên mạng
  Bên cạnh vấn đề quản lý hoạt động của ca sĩ, người mẫu trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật còn nhiều bất cập, việc quản lý các đối tượng này trên các trang mạng giải trí hiện nay cũng đang bị bỏ ngỏ. Ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn bức xúc bày tỏ vấn đề này trong hội nghị tổng kết năm 2014 tại Hà Nội mới đây.
.
 • Chiều 25-1, vòng 5 V-League diễn ra 7 trận đấu. Một vòng đấu đầy gian khổ cho các đội đang khát điểm và cũng gian khó cho nhóm đội muốn tiếp tục xây chắc ngôi đầu. Thế nên tất cả cùng leo đèo, vượt khó.
.
 • Luật Hôn nhân và Gia đình sửa đổi được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam thông qua ngày 19-6-2014, có hiệu lực thi hành từ ngày 1-1-2015 có nhiều điểm mới. Trong đó, tại chương 8 có quy định riêng về quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài tháo gỡ được nhiều vướng mắc trong việc giải quyết của cơ quan chức năng đối với các quan hệ này.
.
 • Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng - Nơi người bệnh gửi gắm niềm tin
  Cho tới bây giờ, bà Nguyễn Thị Luyện, sinh năm 1951 ở An Thạch, Kiến Thiết, Tiên Lãng, Hải Phòng vẫn luôn hết lòng cảm ơn các bác sĩ, trực tiếp là bác sĩ Nguyễn Thanh Hồi, Giám đốc Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng vì đã phát hiện và gắp bỏ thành công mảnh xương 2,3 cm nằm 2 năm trong đường thở của bà.
.
.
 • Vi Huyền Đắc sinh ngày 18-12-1899 tại Trà Cổ, tỉnh Quảng Ninh, mất năm 1976 tại Hà Nội. Ông có khoảng thời gian dài sinh sống, lập nghiệp và đã thành danh tại đất Cảng Hải Phòng. Theo nhà nghiên cứu văn học Vũ Ngọc Phan, trong khoảng 20 vở kịch của mình, Vi Huyền Đắc chỉ thật sự nổi tiếng khi ra mắt vở Kim tiền và Ông Ký Cóp, được công diễn lần đầu ở Nhà hát Tây Hải Phòng (nay là Nhà hát thành phố).
.
.
.